GIỚI THIỆU

trang-trí-cưới-hỏi-01

Ngày nay, việc trang trí cưới hỏi được nhiều người chú trọng, một phần vì điều kiện kinh tế của các gia đình hiện nay đã phát triển ổn định hơn rất nhiều so với thời bao cấp, một phần thông qua sự hội nhập của internet, báo chí, các phương tiện truyền thông mang đến các kiến thức mới, giúp phát triển gu thẩm mỹ cũng như nảy sinh nhu cầu làm đẹp. Vì thế đã có rất nhiều dịch vụ trang trí cưới hỏi ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của xã hội, trang trí cưới hỏi Tơ Hồng cũng không nằm ngoài qui luật phát triển đó để hình thành và xây dựng một thương hiệu riêng hoạt động trong lĩnh vực trang trí cưới hỏi.

Thông thường điều gì mới mẻ thì sẽ tạo được sự thu hút và đắt đỏ, nên không lấy gì làm lạ khi mà các dịch vụ trang trí cưới hỏi hiện nay vừa đông khách, đồng thời chi phí dịch vụ cũng đắt theo, nên cũng có nhiều khách hàng sau khi tìm hiểu về dịch vụ đành ngậm ngùi lặng im, họ tự tìm cách trang trí cho đám cưới của mình, hoặc chọn lựa những mẫu trang trí đã cũ, hoặc chỉ dùng những thứ có sẵn do nhà hàng cung cấp cho họ trong gói đặt tiệc cưới.

Trang trí cưới hỏi Tơ Hồng nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng và đã phát triển riêng một dòng sản phẩm chuyên về trang trí cưới hỏi với chi phí hợp lý, cùng với sự đảm bảo về uy tín, chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ trang trí tốt nhất. Chúng tôi đặt mục tiêu làm hài lòng các vị khách hàng trong ngày vui nhất của họ lên hàng đầu.

trang-trí-cưới-hỏi-02

Các dịch vụ trang trí cưới hỏi:

Các dịch vụ trang trí cưới hỏi do Tơ Hồng cung cấp hiện nay gồm có, trang trí nhà và trang trí tiệc cưới:

  • Trang trí tại nhà: bao gồm cung cấp dịch vụ trang trí cho Lễ Đính Hôn và Lễ Cưới, trong đó Tơ Hồng sẽ cung cấp cho các khách hàng từ bộ bàn ghế khách mời, trang trí trên bàn hai họ, trang trí bàn thờ, chữ dán tường, cổng hoa…cho đến mâm quả, trang trí xe hoa.
  • Trang trí tại nhà hàng: Tơ Hồng bao trọn gói từ bàn lễ tân, thùng tiền mừng, bàn gallery, phông chụp ảnh, cổng chào, lối lên sân khấu, trang trí sân khấu và backdrop, cũng như không quên việc trang trí cho tháp bánh cưới, tháp rượu, bàn tiệc….

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu trang trí cưới hỏi nhưng còn băn khoăn về chi phí thì có thể nghĩ tới dịch vụ trang trí cưới hỏi của Tơ Hồng như một giải pháp thực tế và hiệu quả. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng.

trang-trí-cưới-hỏi-03

trang-trí-cưới-hỏi-04

trang-trí-cưới-hỏi-05

trang-trí-cưới-hỏi-06

trang-trí-cưới-hỏi-07

trang-trí-cưới-hỏi-08

trang-trí-cưới-hỏi-09

TƠ HỒNG
Dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi
www.trangtricuoi.com
0917 489 621

games rpg onlineбыстрый займ по паспорту в новосибирске

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

10 − 2 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>